Băng bitument

Learn More

Băng petrolatum

Learn More

Bọc bảo vệ cầu cảng

Learn More

Epoxy chống thấm

Learn More

Hệ thống bọc petrolatum

Lớp 1: Longwrap Paste là loại sơn lót dạng sáp, lạnh, không chứa VOC( chất dễ bay hơi). Nó hoàn toàn làm sạch bề mặt nền và loại bỏ độ ẩm trước khi bọc của tất cả các loại băng Longwrap Petrolatum và Compound.

 

Lớp 2: Maflowrap Molding Compound 1190 (MC1190) là hợp chất lạnh, không có VOC, hợp chất dẻo, không cứng được thiết kế để lấp đầy khoảng trống và không đều đường viền trước khi áp dụng băng Maflowrap. MC1190 là đặc biệt công thức với chất độn hữu cơ trơ trong cơ sở polyme hydrocacbon bão hòa

 

Lớp 3: Longwrap Petrolatum Tape là loại băng tẩm dầu với độ dày 1,15 mm, thi công nhiệt độ thường, gốc sáp băng được thiết kế để bảo vệ đường ống và cấu trúc kim loại khỏi bị hư hại và hư hỏng do ăn mòn ở nhiệt độ lên đến 120°C. Băng Longwrap Petrolatum là một lớp phủ bảo vệ có khả năng linh hoạt cao sẽ dễ dàng phù hợp với các đường viền không đều và cấu trúc khó phủ hay các bề mặt phức tạp.

 

Lớp 4 : Serviwrap Outerwrap là một lớp bảo vệ dày 0,255 mm, cứng và phù hợp phủ lớp phủ lên băng chống ăn mòn Serviwrap và Maflowrap để bảo vệ tính toàn vẹn của lớp phủ khỏi bị hư hại hoặc mài mòn do xử lý, đắp lại và ứng suất của đất. Outerwrap có một miếng đệm PVC được phủ một lớp chịu áp lực mạnh chất kết dính nhạy cảm.

Diện tích tổng (Diện tích trệt * số tầng):

Hầm có độ sâu từ 1 – 1.7m so với Code vĩa hè:

Hầm có độ sâu >1.7mso với Code vĩa hè:

Công trình sử dụng móng băng hoặc móng bè:

Công trình sử dụng móng cọc:

Mái TOLE hoặc mái ngói kèo sắt:

Diện tích ô trống >8m2 ở mỗi sàn :

111111111111

Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau:

Mái bê tông cốt thép:

Mái tole:

Mai ngói kèo sắt :

Mái ngói BTCT:

Sân trước và sân sau:

Mỗi ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2:

Mỗi ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2:

Khu vực cầu thang:

TỔNG:

Nội dung thi công

LƯU Ý BẢO QUẢN SẢN PHẨM

  • Tất cả các sản phẩm cần được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, thông gió tốt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và các nguồn nhiệt chính khác.
  • Các thùng phải đặt ngang, tuyệt đối không đặt dọc.

hÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH