Băng bitument

Learn More

Băng petrolatum

Learn More

Bọc bảo vệ cầu cảng

Learn More

Epoxy chống thấm

Learn More

Băng bitumen Chase Corporation là nhà cung cấp hàng đầu về các loại băng bitumen và lớp phủ ứng dụng trong phòng chống ăn mòn tại hiện trường cho các ngành công nghiệp dầu khí, nước và nước thải toàn cầu.
Các brand sản phẩm chính Tapecoat®, Serviwrap®, Royston® và Maflowrap của Chase’s được công nhận trên toàn thế giới là loại băng và lớp phủ bền nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Hệ thống bọc bitument

sao
Lớp 1 : Sơn lót Primer AB được sử dụng với tất cả các loại băng Serviwrap. . Primer AB là chất kết dính lỏng, nhanh khô, tạo ra liên kết vĩnh viễn giữa băng và chất nền. Primer AB có sẵn dưới dạng chất lỏng được thi công thông qua chổi, con lăn hoặc thiết bị phun.
Lớp 2 : Serviwrap là một loại băng bitumen lạnh, được thiết kế để cung cấp bảo vệ chống ăn mòn và điện phân trên kim loại cấp dưới chất nền, và có khả năng chịu lực cao để co giãn tốt. Lớp ngoài PVC độc đáo được thiết kế để độ dai, độ đàn hồi được kiểm soát và bảo vệ cơ học tốt hơn.

Primer ABggg

Primer AB là chất kết dính lỏng, khô nhanh tạo ra liên kết lâu dài giữa băng và chất nền.

 Làm sạch bề mặt trước khi phủ lớp sơn lót lên.

❂ Có sẵn dưới dạng chất lỏng ,được thi công bằng chổi, con lăn hoặc thiết bị phun.

R15B

rrr

Serviwrap R15B có độ dày 1,14mm, băng bitumen được thiết kế để bảo vệ chống lại sự ăn mòn và điện phân trên bề mặt kim loại dưới lòng đất.

❂ Quấn với mối hàn công trình, toàn bộ ống hoặc các mặt bích.

R30Bddd

Serviwrap R15B có độ dày 1,65mm, băng bitumen được thiết kế để bảo vệ chống lại sự ăn mòn và điện phân trên bề mặt kim loại dưới lòng đất.

❂ Quấn với mối hàn công trình, toàn ống hoặc các mặt bích.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

LƯU Ý VỀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

  • Tất cả các sản phẩm cần được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, thông gió tốt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và các nguồn nhiệt chính khác, bảo quản sản phẩm < 30°C.
  • Chồng các thùng sản phẩm không quá 1,5 mét.
  • Các thùng phải đặt ngang, tuyệt đối không đặt dọc.
  • Xử lý các thùng giấy cẩn thận để tránh hư hỏng. Đặc biệt lưu ý không để carton bị rơi.
  • Các mặt hàng dễ cháy (primer AB) vui lòng lưu giữ riêng hoặc lưu giữ tại kho nguy hiểm.

hÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH